Mô hình Câu lạc bộ "Nữ thanh niên".

Ngày 25/07/2023 15:14:47

Hội Liên hiệp phụ nữa xã Hơp lý ra mắt mô hình Câu lạc bộ "Nữ thanh niên".

Ngày 22/7/2023, được sự thống nhất của Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Hợp Lý, Hội LHPN xã Hợp lý ra mắt mô hình CLB "Nữ thanh niên".
Về dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Ngọc Quyền. PBT Đảng ủy, đ/c Phạm Đình Nam, PBT CT UBND xã, cùng toàn thể cán bộ Hội, HV, các đội múa và 40 TV tham gia CLB cùng về dự đông đủ.

chung.jpg
Thành lập mô hình Câu lạc bộ nữ thanh niên thật sự là chỗ dựa tinh thần, là sân chơi bổ ích, nơi tìm đến và chia sẻ thông tin của các thành viên; đặc biệt giúp các nữ thanh niên sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội; hướng đến xây dựng người phụ nữ “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” trong thời kỳ Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá đất nước./.

Mô hình Câu lạc bộ "Nữ thanh niên".

Đăng lúc: 25/07/2023 15:14:47 (GMT+7)

Hội Liên hiệp phụ nữa xã Hơp lý ra mắt mô hình Câu lạc bộ "Nữ thanh niên".

chung.jpg