Dọn vệ sinh môi trường diện mạo mới cho quê hương Hợp Lý

Ngày 03/07/2023 15:42:32

Thực hiện Chỉ thị số 15-CT/HU của Huyện ủy Triệu Sơn ngày 24 tháng 04 năm 2023 về tăng cường công tác vệ sinh môi trường và thực hiện nếp sống văn hóa trong cơ quan, cộng đồng khu dân cư trên địa bàn huyện Triệu Sơn.

Ban thường vụ Đảng ủy xã Hợp Lý tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng triển khai Chỉ thị số 15-CT/HU của Huyện ủy Triệu Sơn ngày 24 tháng 04 năm 2023 về tăng cường công tác vệ sinh môi trường và thực hiện nếp sống văn hóa trong cơ quan, cộng đồng khu dân cư trên địa bàn xã Hợp Lý.

Tại hội nghị đồng chí Hà Xuân Tâm Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã chủ trì hội nghị đã kết luận 6/6 thôn và cá ngành đoàn thể huy động đoanà viên hội viên và toàn thể nhân dân tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường vào sáng chủ nhật hàng tuần, các đồng chí cán bộ chỉ đạo bán sát địa bàn được phân công.

Thôn Đông Thành.1.jpg

Thôn Đông Thành.jpgThôn Tiến Thành.jpg
                    Nhân dân các thôn tổ chức dọn vệ sinh môi trường

Đảng bộ và nhân dân xã Hợp Lý quyết tâm thực hiện tốt hiện Chỉ thị số 15-CT/HU của Huyện ủy Triệu Sơn ngày 24 tháng 04 năm 2023 về tăng cường công tác vệ sinh môi trường và thực hiện nếp sống văn hóa trong cơ quan, cộng đồng khu dân cư  bàn toàn xã để tạo diện mạo mới cho nông thôn và góp phần tích cực xây dựng xã Hợp Lý đạt chuẩn NTM nâng cao./.

Dọn vệ sinh môi trường diện mạo mới cho quê hương Hợp Lý

Đăng lúc: 03/07/2023 15:42:32 (GMT+7)

Thôn Đông Thành.1.jpg

Thôn Đông Thành.jpgThôn Tiến Thành.jpg