Các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2023.

Ngày 27/07/2023 14:55:38

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), các đồng chí lãnh đạo đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Quà 2.jpg
Quà 3.jpg
Sáng ngày 26/07/2023 đồng chí Lê Văn Tuấn - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ ; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể huyện, Đại diện lãnh đạo xã Hợp Lý đồng chí Hà Xuân Tâm - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã đến thăm, tặng quà 1 số gia đình thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 81% trở lên, thân nhân của liệt sỹ.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những huy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương binh, các anh hùng liệt sĩ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua những đau thương, mất mát, gia đình đoàn kết, gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Đăng lúc: 27/07/2023 14:55:38 (GMT+7)

Quà 2.jpg
Quà 3.jpg