cảnh báo sạt lở đường do mưa lớn

Ngày 27/09/2023 16:28:57

Do tình hình ảnh hưởng của mưa to kéo dài đến 9h sáng ngày 27/09/2023 đoạn đường Cầu Văn Sơn tuyến đường 514 đã bị sụt lún, sạt lở.

Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão xã Hợp Lý đã xin ý kiến của Uỷ ban nhân dân huyện và thống nhất cấm đường tuyệt đối không cho người dân, các phương tiện giao thông qua lại trên tuyến đường này.

Chung.jpg

Vậy Ủy ban nhân dân xã Hợp Lý thông báo cho toàn bộ bà con nhân dân trên địa bàn xã biết không tham gia giao thông trên đoạn đường này để tránh các thiệt hại về người và tài sản./.

cảnh báo sạt lở đường do mưa lớn

Đăng lúc: 27/09/2023 16:28:57 (GMT+7)

Chung.jpg