Hôm nay:
208780

Hiến đất mở đường diện mạo mới cho bộ mặt nông thôn tại xã Hợp Lý

Ngày 27/12/2022 13:45:01

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 12/NQ-HU của Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Kế hoạch của Đảng ủy, UBND xã Hợp Lý về việc vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn. Tháng 12/2022, trên địa bàn thôn Đông Thành nhân dân thống nhất, đồng loạt ra quân thực hiện công tác hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn theo quy định.

Trên địa bàn thôn Đông Thành, tuyến đường từ nhà ông Bình đến nhà văn hóa thôn( cũ thôn 2) mở rộng 11m với chiều dài  khoảng 600m, tuyến đường từ nhà ông Quyền đến nhà ông Trung mở rộng 4,5 m với chiều dài 300m, Tuyến đường từ nhà ông Khang đi hồ đồng ú mở rộng 6m với chiều dài 400m, Tuyến đường từ nhà bà Mai đến nhà ông Vui mở rộng 4,5m với chiều dài 200m, Tuyến đường từ nhà ông Bảy đến nhà ông Thanh mở rộng 4,5m với chiều dài 150m, Tuyến Đường Từ nhà ông Dương đến nhà ông Nhung mở rộng 4,5m với chiều dài 100, tuyến từ nhà ông Dũng đến nhà ông Hòa Điểm mở rộng 6,5m với chiều dài 400m.  Trên cả 2 tuyến đường có 50 hộ tình nguyện hiến đất làm đường. Trong đó, nhiều hộ gia đình có các công trình kiên cố như tường rào, cổng nhưng sẵn sàng hiến đất, phá dỡ. Trong đó phải kể đến Ông Trần Văn Tú với chiều dài khoảng 120m rộng 6m có nhà, công trình phụ trên đất hiến.
Hiến đất 2.jpg

hiến đất.jpg

Để khích lệ, động viên tinh thần tự nguyện hiến đất mở đường, xây dựng thành công nông thôn mới trên địa bàn toàn xã và quyết tâm thực hiện Nghị quyết số 12 của Cán bộ và nhân dân trên địa bàn thôn Đông Thành.  Đảng ủy, UBND xã Hợp Lý đã hỗ trợ tấm lam. Đảng ủy, UBND xã Hợp Lý mong rằng trong thời gian tới, nhân dân trên địa bàn toàn xã tiếp tục hưởng ứng, quyết tâm thực hiện tốt công tác hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn góp phần tích cực xây dựng xã Hợp Lý đạt chuẩn NTM nâng cao./.

Hiến đất mở đường diện mạo mới cho bộ mặt nông thôn tại xã Hợp Lý

Đăng lúc: 27/12/2022 13:45:01 (GMT+7)

Hiến đất 2.jpg

hiến đất.jpg