Xã Hợp Lý tổ chức viếng tượng đài liệt sỹ

Ngày 27/07/2023 14:54:23

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947- 27/7/2023) Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ xã và bà con nhân dân tổ chức viếng đài tưởng niệm các anh hùng liết sỹ.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947- 27/7/2023). Phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam và sự quan tâm của Đảng, Nhà Nước, các tổ chức chính trị, xã hội đối với người có công với Cách Mạng. Đảng ủy- HĐND - UBND - UBMTTQ và bà con nhân dân xã Hợp Lý tổ chức viếng đài tưởng niệm các anh hùng liết sỹ
Viếng 3.jpg

Vào hồi 7h sáng ngày 27/7/2023, Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hợp Lý tổ chức lễ dâng hưởng tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ tại đài tưởng niệm của xã
Viếng 1.jpg
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện sự biết ơn dành cho những người đã không tiếc máu xương, dâng hiến, hy sinh thanh xuân, tính mạng và một phần thân thể của mình vì độc lập, tự do của tổ quốc, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Cùng với nó để động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phấn đấu xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2023./.

Xã Hợp Lý tổ chức viếng tượng đài liệt sỹ

Đăng lúc: 27/07/2023 14:54:23 (GMT+7)

Viếng 3.jpg

Viếng 1.jpg