Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Hợp Lý họp trong đêm

Ngày 27/10/2020 21:00:00

Ngay trong đêm 27/10/2020, UBND xã Hợp Lý triển khai nhiệm vụ đột xuất về công tác vệ sinh môi trường và giải phóng hành lang an toàn giao thông.

Vào hồi 19 giờ đêm ngày 27/10/2020, Để chuẩn bị công tác hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới, Đảng ủy, UBND, BCĐXDNTM xã Hợp Lý đã tiến hành họp đột xuất để triển khai công tác và giao nhiệm vụ cho các thành viên BCĐXDNTM xã cùng các tổ chức chính trị, các ban ngành đoàn thể và các Tiểu ban công tác mặt trận về việc thực hiện công tác vệ sinh môi trường và giải phóng hành lang an toàn giao thông trên toàn xã.

Chủ trì là Đ/c Hà Xuân Tâm – Bí thư, Trưởng BCĐXDNTM xã, đã thông qua lý do triệu tập hội nghị và đánh giá tình hình xây dựng nông thôn mới của đại phương.

Sau khi đánh giá lại tình hình, Đ/c Hà Xuân Tâm, đã giao nhiệm vụ cho các thành viện BCĐ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo Đ/c Phạm Đình Nam – Chủ tịch UBND, Phó BCĐXDNTM, đã triển khai kế hoạch trong thời gian tới và giao nhiệm vụ cho các bộ phận chuyên môn và các thôn.

IMG20201027194004.jpg

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Hợp Lý họp trong đêm

Đăng lúc: 27/10/2020 21:00:00 (GMT+7)

IMG20201027194004.jpg