Ngày 05/09/2020 15:30:00

Trường THCS Hợp Lý tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Cùng với các trường học trên địa bàn huyện, sáng ngày 05/9/2020, thầy và trò trường THCS xã Hợp Lý đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Trước khi bước vào Lễ khai giảng, các đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh đã thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang.
   8a09d3848620c1aa4e05bf8248bd7dd6.jpg
         Dự lễ khai giảng, có đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Hợp Lý; đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 350 học sinh toàn trường.

Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, đồng chí Trần Thanh Tuấn hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới và đánh trống khai trường.

Trong những năm học vừa qua, Thầy và trò trường THCS Hợp Lý luôn nỗ lực vươn lên trong dạy và học, đẩy mạnh các phong trào thi đua và giành nhiều kết quả đáng khích lệ. Năm học 2019 - 2020 là một năm học rất đặc biệt đối với ngành giáo dục nói chung khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, thầy và trò nhà trường vừa thực hiện các biện pháp phòng chống dịch vừa giảng dạy và đạt được những thành tích đáng tự hào.

Trong năm học mới 2020 - 2021 nhà trường đón 96 học sinh lớp 6, tổng số học sinh toàn trường là 350 em. Để thực hiện các mục tiêu đề ra, nhà trường tiếp tục phát động rộng rãi phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, kết hợp với việc thực hiện các cuộc vận động của ngành và địa phương phát động.Tiếp tục xây dựng đội ngũ nhà giáo vững mạnh, đẩy mạnh phát huy tính tự giác, tự chủ và sáng tạo trong học tập của các em học sinh.

Tại buổi lễ, Đảng ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh rất vui mừng phấn khởi.

Trường THCS Hợp Lý tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Đăng lúc: 05/09/2020 15:30:00 (GMT+7)

8a09d3848620c1aa4e05bf8248bd7dd6.jpg

Từ khóa bài viết: