Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
202162

Khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ.

Ngày 08/09/2020 00:00:00

Hiện nay đang trong thời điểm bà con nông dân trên địa bàn huyện tiến hành thu hoạch rộ diện tích lúa vụ 10 năm 2020 đã chín, trên địa bàn huyện có tuyến đường Quốc lộ 514 đi qua địa phận các xã Hợp Lý, các tuyến đường Tỉnh lộ đi qua nhiều địa lưu lượng người tham gia giao thông luôn ở mức độ cao.

Các hộ dân sinh sống 2 bên tuyến đường đã lợi dụng lòng đường phơi lúa, rơm, rạ, lấn chiếm đường, gây nguy hiểm, mất an toàn cho người tham gia giao thông. Vì vậy đề nghị các cơ quan, các ngành chức năng có liên quan, các địa phương có tuyến đường đi qua, cần tiếp tục làm tốt công tác thông tin tuyên truyền đến các hộ dân sinh sống 2 bên đường không tự ý lợi dụng, lấn chiếm lòng đường, chỉ một hành động, việc làm vô ý, thiếu trách nhiệm mà dẫn đến các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc có thể sảy ra./.

Khắc phục tình trạng phơi lúa, rơm, rạ trên các tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ.

Đăng lúc: 08/09/2020 00:00:00 (GMT+7)